Top phần mềm giả lập Android tốt nhất 2019

gia-lap-tot-nhat

Giả lập Android đã ngày một phát triển. Vài năm trở lại đây khi các tựa game đồ họa đỉnh cao cùng lối chơi đa dạng trên điện thoại ngày càng phát triển. Nhiều game thủ mong muốn được trải nghiệm game mobile của mình với hiệu năng cao. Và thao tác dễ dàng hơn với chuột và bàn phím thay vì dùng điện thoại không đủ cấu hình để chơi hay điều khiển khó khăn dẫn đến thua game. Sau đây, Laptop Ban Mê xin giới thiệu với các bạn 6 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Các phần mềm giả lập Android tốt nhất 2019

1. Giả lập BlueStacks

Giả lập được dùng nhiều nhất trên Windows từ những ngày đầu không ai khác chính là BlueStacks nhờ giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. BlueStacks hiện nay đã phát triển đến phiên bản thứ 4 và thay đổi tích cự so với những phiên bản trước. Không chỉ như vậy BlueStacks cũng hỗ trợ nhiều tính năng mới như:

 • Hỗ trợ tối ưu cho game thủ với Game controls hỗ trợ tối đa các game Android
 • Live stream trực tiếp trên giả lâp
 • Chơi nhiều tài khoản cùng một lúc

Nếu máy tính bạn đang dùng có cấu hình cao, hỗ trợ đồ họa tốt thì BlueStacks là một lựa chọn tốt. Ngoài việc yêu cầu cấu hình máy tính cao thì BlueStacks còn “buộc” người dùng xem quảng cáo để được tải game.

 • Link tải BlueStacks trực tiếp từ trang chủ: BlueStacks 4

blustacks

Giao diện khởi chạy Blustacks 4

2. Giả lập Nox Player

Sau đây là Nox, tương tự BlueStacks. Nox cũng là một trong những giả lập Android cho máy tính được sinh ra là để “phục vụ” cho các game thủ. Nó có những tiện tích và tính năng hỗ trợ đặc biệt giúp người chơi điều khiển trò chơi bằng bàn phím, chuột.

nox

Giao diện NoxPlayer
Được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất. Nox Player được sử dụng rất phổ biến hiện nay và có nhiều tính năng điều khiển hay làm cho game thủ cảm thấy thú vị hơn. Nox Player cho phép mô phỏng các cử chỉ khi chơi game trên điện thoại bằng bàn phím và chuột.

 • Tải Nox Player trực tiếp tại trang chủ: Nox Player

3. Giả lập KoPlayer

KOPlayer là một phần mềm giả lập Android rất tốt và miễn phí nhắm đến đối tượng là những người chơi game Android trên máy tính. Trình giả lập này có thể hỗ tợ bạn download các tập tin apk trên CH Play và chạy các apps Android trên máy tính của bạn. Nó được lập trình trên kiến ​​trúc x86, hỗ trợ các tính năng nâng cao như tăng tốc phần cứng và OpenGL.

KoPlayer
KoPlayer hỗ trợ nhiều game Android
Các tính năng chính:

 • Cho phép sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc.
 • Hình ảnh sắc nét trên màn hình máy tính lớn hơn.
 • Trình điều khiển được sắp xếp hợp lý thông qua sơ đồ bàn phím.
 • Tính năng thu lại video và chia sẻ Gamplay mới lạ.
 • Tải KoPlayer từ link trực tiếp tại trang chủ KoPlayer

4. Giả lập Droid4X

Nếu máy tính của bạn không được xịn xò mạnh mẽ thì giả lập Android Droid4X là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Trình giả lập này cho phép tất cả các máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng một cách mượt mà.

droid4x
Giao diện đẹp mắt của Droid4x

Droid4X không thực sự nổi tiếng và được quảng cáo mạnh như các trình giả lập Android khác. Nhưng phần mềm này đang chiếm được thiện cảm lớn của cộng đồng người dùng. Một khi đã sử dụng Droid4X bạn sẽ không muốn thử sang trình giả lập Android nào khác. Nó thậm chí còn được đánh giá cao hơn BlueStacks vì sự tiện dụng, gọn nhẹ,hoạt động tốt trên những máy tính có cấu hình vừa phải, không bắt xem quảng cáo, hỗ trợ cài đặt apps bên ngoài CH Play bằng file .apk, quay video khi chơi game và rất nhiều tính năng hay ho khác phục vụ nhu cầu chơi game.

 • Link tải giả lập từ trang chủ: Droid4x

5. Giả lập Andy

Andy là một phần mềm giả lập Android còn khá mới hoàn toàn FREE vừa xuất hiện. Trình giả lập này có khả năng sẽ thay thế được BlueStacks. Để trở thành phần mềm giả lập Android tốt nhất cho game thủ PC. Với nhiều tính năng như dùng chính điện thoại để làm cần điều khiển. Có thể chạy được tất cả các ứng dụng liên lạc như Discord, Viber trong lúc chơi game ngay trên máy tính. Và dung lượng lưu trữ không bị hạn chế như trên điện thoại.

Andy
Giả lập Andy trên máy tính

Trình giả lập Android miễn phí này có thể sẽ là sự thay thế số 1 cho BlueStacks. Nó có thể mô phỏng lại nhiều khía cạnh khác nhau. Của hệ điều hành Android trên máy tính như launcher. Sử dụng ứng dụng hiệu suất cao, thậm chí có thể cài đặt quyền truy cập root nếu cần thiết. Nhờ đó, bạn có thể thử những tính năng mới, cài thêm phần mềm. Ứng dụng muốn trải nghiệm nhưng không đảm bảo đủ độ an toàn mà không làm ảnh hưởng đến điện thoại.

 • Link tải trực tiếp tại trang chủ: Andy

Trên đây là 5 phần mềm. Giả lập Android tốt nhất 2019 mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn tìm được một giả lập Android phù hợp với thể loại game của mình!

Mời bạn ghé thăm một số website:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *