Mua laptop cũ! Tại sao không?

laptop-cu-gia-re

Mua laptop cũ có tốt không?

Nếu để lựa chọn mua một chiếc laptop mới, cao cấp hơn thì hầu như khách hàng đa số chọn mua laptop cũ, vấn đề là tại sao họ lại quyết định như vậy. Bài đọc sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Laptop cũ khá là quen thuộc với đa số khách hàng. Nhiều người cho rằng không nên mua laptop mới mà thay vào đó là mua laptop cũ. Những yếu tố mà mình chuẩn bị giới thiệu sẽ là kinh nghiệm cho các bạn khi chọn mua laptop cũ.
Mua laptop cũ
Laptop cũ chất lượng cao

1. Chi phí để mua laptop cũ sẽ tiết kiệm hơn khi mua laptop mới

Khi các bạn đang còn là sinh viên hoặc chưa có công việc ổn định thì để mua một chiếc laptop mới có giá từ 16 – 17 triệu là một việc khá khó khăn. Như vậy, một lợi thế đầu tiên của mua laptop cũ là giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí. Không những thế, đối với một số máy dùng để chơi game thì việc mua laptop mới thì giá cả lại khá cao. Các dòng laptop cũ là sự lựa chọn lý tưởng với những khách hàng khó khăn về mặt tài chính.

Vì thị phần laptop cũ hiện giờ cực kỳ nhiều mẫu mã đẹp. Một vài sản phẩm sử dụng chỉ được 1 đến 2 năm. Có khi chỉ mới được 1 đến 2 tháng. Vì vậy laptop cũ có mức giá phải chăng và bình dân. Nếu bạn nghĩ rằng những người có thu nhập trung bình hoặc thấp mới mua laptop cũ thì bạn đã sai lầm. Vì ngoài những dòng tầm trung thì còn có những dòng cao cấp như HP, Dell, msi,..

2. Mua laptop cũ sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

mua laptop cũ
Laptop cũ chất lượng cao

Việc mua máy tính với mỗi người thì có mỗi nhu cầu khác nhau. Như là làm việc, học tập, chơi game,.. Đối với thời buổi công nghê 4.0 như bây giờ, thì nhu cầu sử dụng máy tính cũng trở nên đa dạng hơn. Đối với những chiếc laptop mới nếu có mức giá tầm trung thì việc sử dụng sẽ bị rất hạn chế. Và nếu để đáp ứng được nhiều nhu cầu thì phải mua laptop mới có giá thành rất cao.

Đặc biệt nếu bạn đang cần những dòng máy tính chất lượng cao như máy tính đồ họa, máy gaming thì khi bạn mua laptop cũ vẫn sẽ đáp ứng được cho bạn về mặt cấu hình cũng như giá cả phải chăng. Laptop cũ hiện nay có ngoại hình và mẫu mã không thua kém gì với những chiếc laptop mới. Nếu bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín bán laptop cũ thì bạn có thể sẽ sở hữu những chiếc laptop đời cũ có cấu hình cực mạnh.

3. Khi mua laptop cũ bạn được lựa chọn những chiếc laptop mà mình thích:

mua laptop cũ
Laptop cũ chất lượng cao

Không nhất thiết cứ phải laptop mới bạn mới có thể lựa chọn được những mẫu mã đẹp, cấu hình mạnh với công năng khủng. Thị trường laptop cũ hiện nay cũng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn thỏa thích. Ngoài ra khi mua laptop cũbạn cũng không cần phải quá để ý vào giá cả mà thay vào đó, bạn để ý vào tìm những chiếc laptop có cấu hình mạnh, mẫu mã đẹp. Và bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp máy của mình ngay tại địa chỉ bạn mua laptop.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp những bạn đang còn phân vân về việc chọn mua laptop. Vừa rồi là những yếu tố vì sao khách hàng lại lựa chọn mua laptop cũ nhiều như vậy. Laptopbanme là website bán laptop uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chọn và mua laptop nhé. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang.

Xem thêm những bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *