Chọn máy tính chơi game nào là tốt nhất? Chơi game khủng.

hình ảnh máy tính chơi game khủng tốt nhất

Bạn đang muốn sắm cho mình một máy tính chơi game tốt?  Nhưng bạn vẫn không biết lựa chọn một laptop nào phù hợp với túi tiền của mình? Và chất lượng tốt để hộ trợ chơi game khủng trên PC. Vậy bên nên tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn một chiếc laptop chơi game phù hợp.

Cách lựa chọn một chiếc máy tính chơi game tốt nhất. Máy tính dành cho các game thủ.

1. Lợi ích máy tính tốt.

Laptop ban mê, giúp bạn tìm cho bạn một laptop ưng ý, hợp túi tiền. Và đặc biệt chơi game mạnh mẽ nhất, dành cho các thể loại game khủng.

+ Khi chơi game đồ họa cao sẽ không bị lag.

+ Khi bạn thay máy tính mới thì có thể bán lại với giá phải chăng và không bị lỗ.

+ Chơi game mượt, giúp bạn cảm nhận tốt khi chơi game.

+ Tốc độ tải game rất nhanh và mạnh.

+ Ngoài việc chơi game có thể dùng thiết kế hoặc xem phim với đồ họa, hình ảnh cực kì tốt.

2. Cách chọn RAM và CPU tốt.

Là một game thủ bạn luôn có mong muốn sở hữu một chiếc máy tính chơi game tốt . Và có thể chiến đấu được tất cả các loại game hiện nay. Khi bạn là game thủ trên PC bạn cần chú trọng vào RAM và CPU cho máy tính.

RAM máy tính chơi game

RAM máy tính chơi game

– RAM là một bộ phận quan trọng trong bộ PC Gaming. Là nơi trung gian xử lý giữa CPU và ổ cứng. Máy có RAM dung lượng lớn sẽ giúp bạn dùng sử dụng tốc độ nhanh và mượt hơn.

– Bạn nên sự dụng Ram tầm 16GB trở lên để chơi được các game khủng.

CPU máy tính chơi game

– CPU được gọi là “bộ não” của máy tính. Là tiêu chí xác định đầu tiên khi xây dựng một bộ PC Gaming. Vì CPU là bộ phận thực hiện tất cả các tác vụ và xử lý hệ thống thông tin của máy tính. Nên lựa chọn một chiếc CPU phù hợp.

– CPU bạn cần trang bị Core i7 và chip dòng HK, HQ. Có hiệu năng rất cao để xử lý các game khủng.

3. Card đồ họa và ổ cứng.

Card đồ họa và ổ cứng máy tính chơi game

a. Card đồ họa.

Đối với game thủ thì Card đồ họa có lẽ là phần quan trọng nhất dành cho game khủng. Trong quá trình xây dựng PC Gaming Card đồ họa phù hợp sẽ đáp ứng nhu cầu chơi game sao cho “ngon và mượt”. Khi lựa chọn VGA, điều mà game thủ phải đặc biệt chú ý chính là hệ thống tản nhiệt.

Rất chú 1 trọng đến Card đồ họa, sử dụng card đồ họa rời. Thường trang bị card đồ họa: AMD Radeon và Nvidia GeForce GTX.

b. Ổ cứng.

Nếu chỉ dùng SSD thì giá thành sẽ rất là cao vì các game chất lượng cao thường chiếm dung lượng lưu trữ rất lớn. Có khi lên đến hàng trăm GB. Cho nên thường được trang bị 2 ổ cứng , 1 HDD để lưu trữ dữ liệu và 1 ổ cứng SSD dung lượng lớn để chạy hệ điều hành.

4. Case – Vỏ máy tính chơi game.

Sau khi lựa chọn xong toàn bộ linh kiện, thì bạn nên quan tâm đến vỏ case chính là căn nhà. Để nó bảo vệ linh kiện bên trong cho bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của game thủ, muốn nhỏ gọn hay hoành tráng. Muốn kín đáo cổ điển hay “lộ hàng” show nội thất bên trong. Muốn đơn giản hay màu mè nổi bật để từ đó chọn form vỏ case phù hợp theo yêu cầu, sở thích. Suyra, vỏ case chính là bộ mặt của bộ PC Gaming, thể hiện chất riêng của mỗi game thủ.

=> Xem thêm: thiết kế website đẹp Buôn Ma Thuột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *