THỜI GIAN ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH

– Quý khách hàng được đổi máy miễn phí trong 7 ngày kể từ ngày mua máy đầu tiên. Nếu quá thời gian này, Laptopbanme sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01 linh kiện. 

– Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng thì Laptopbanme.vn sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần. Nếu không có linh kiện thay thể Laptopbanme.vn sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.

 

QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH LINH KIỆN

– Bảo hành 03 tháng đối với: Pin, Webcam, Bàn phím, ổ cứng HDD, sạc (Adapter), Màn hình (3 điểm chết trở lên).

– Bảo hành 06 tháng đối với: CPU, RAM, ổ cứng SSD, Card Wifi.

– Không bảo hành: Đèn LED bàn phím và cảm biến vân tay.

 

KHÔNG BẢO HÀNH

– Các sản phẩm bảo hành hết thời gian bảo hành hoặc tem bảo hành của laptopbanme.vn không còn nguyên vẹn.

– Các thiết bị hỏng hóc do ẩm ướt, đổ nước, đứt mạch, cháy nổ, trầy xước, biến dạng, có côn trùng xâm nhập, bị bể mẻ hoặc vỡ, phù tụ, gỉ sét hoặc các trường hợp là do cá nhân tác động.

– Các sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, …

–  Màn hình bị loang màu, chảy màu, hở sáng …

– Các phụ kiện kèm theo thiết bị như: chuột, túi chống sốc, túi đựng, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, quạt tản nhiệt, hoặc sản phẩm tặng kèm theo máy.

– Không bảo hành đối với quà khuyến mãi.

– Không nhận bảo hành về dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ, bản quyền phần mềm.

 

THU MUA SẢN PHẨM

– Sản phẩm mua tại Laptopbanme.vn hoạt động bình thường và trong thời gian còn bảo hành thì sẽ mua lại với giá: 80% giá bán ban đầu (30 ngày đầu tiên) và trừ thêm 2,5% sau mỗi tháng.

– Sản phẩm mua tại Laptopbanme.vn hoạt động bình thường và hết thời gian bảo hành hoặc sản phẩm được mua ở nơi khác thì sẽ được định giá và thỏa thuận trực tiếp.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0855.339.639 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC. CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!